Quick review: Transformers 2 – Revenge of the Fallen

fox

Biết nói gì về một bộ phim, khi mà giờ đây khi mới tung ra chưa đầy 1 tuần lễ thì đã đạt doanh thu khổng lồ hơn 200 triệu đô-la? Nói rằng nó rất dở, rất dai và rất dẻo? Nói rằng nó rất đẹp, rất hot, rất ồn, và từng scene đẹp hot ồn cứ rới lả tả như những cánh hoa lạc loài? Nói rằng trong khi một bà mẹ độc thân mà tui biết đã hăm hở chất đầy một xe 6 đứa con nít hăm hở đi coi và rú rít gần 3 tiếng đồng hồ thì tui và đứa bạn ngồi hai đứa ngãng ra hai phía, cả hai củng tự hỏi: chả biết làm sao mà cứ chèn ép hết quân đội Mỹ oai hùng lại sang một đống robot hỗn độn mà woánh nhau một hồi thì chả ai còn gives a shit ai thắng ai thua?

Với tui, đi coi Transformers 2 nó cũng giống như một kiểu đâm lao thì phải theo lao, lỡ coi phần 1, thấy thích thích vụ mấy chiếc xe transform thành robot, lỡ dí mũi vào series hình ảnh quảng cáo thấy em Fox tuyệt đẹp và duyên dáng yêu kiều nhất là trong buổi họp báo giới thiệu Trans 2 tại Paris (yeah, chắc vì là Paris nên em Fox cũng phải trang điểm sửa soạn tinh tế và thanh nhã hơn, không (dám) phô phang vẻ đẹp hừng hực bạo dâm của gái Mỹ) lại thêm chứng kiến dòng người xếp hàng la liệt như một đám hành khất lang thang – zombie – trước cổng rạp bất kể sương sa mưa tuyết nên tui sống chết cũng phải mua vé vào xem Trans 2 khi cơn sốt chưa kịp lắng xuống, ngay cả khi dư luận chê bai dấy lên như một làn nước đục chỉ 1,2 ngày sau khi phim ra rạp. Tò mò, tất cả chỉ vì tò mò thôi! Rùi tự hỏi, trong 200 triệu USD tiền vé đó, có bao nhiêu đứa đi về hể hả, bao nhiêu đứa nằm mơ mình là chú chó robot dưới chiếc giày của em Fox, bao nhiêu đứa coi xong rùi chửi bới tè le, bao nhiêu đứa thề từ này cạch mặt anh Bay và đám robot vô hồn vô cảm, bao nhiêu đứa vừa nhức đầu vừa chóng mặt vì thức không được mà ngủ cũng không được sau khi chia tay với đám robot?

Trans 2 bây giờ đã sắp sửa nguội nhường chỗ cho một loạt phim nóng bự sắp ra lò như Ice Age 3, Public Enemy, Harry Potter and Half-Blood Prince. Đám con nít bội bạc sau khi thỏa mãn với Autobots và Decepticons nay đã chuyển sang lăm lăm phục kích 2 con sóc nổi lên màn ảnh. Robot bây giờ đã lùi vào dĩ vãng trong đầu óc non tơ, yêu đó rồi quên ngay đó cùng với kỉ niệm sực nức mùi bắp rang bơ, coi xong 1 lượt robot đánh nhau lại hăm hở chạy ra rưới thêm một lượt bơ và bắp, rưới 3 lần mà phim vẫn chưa hết. Chuyện phim thì ai cũng đã biết, phim thì ai cũng đã xem nát nhừ, nên tui sẽ chẳng kể gì cả. Tui viết bài review ngắn ngủi này, chắc hẳn không chỉ để buông ra những lời chua chát. Với tui, phim có những moments rất tỏa sáng đó là khi xe transform hoặc thành robot khổng lồ hoành tráng hoặc thành những con nhỏ li li tinh xảo. Cũng như các món đồ của Nhật, càng nhỏ lại càng nhiều chi tiết tinh xảo cầu kỳ, khó làm và rất mắc tiền, tui cực kỳ appreciate những con robot nhỏ li ti đầy đủ tay chân mình mẩy sắc nét, đẹp như giấc mơ của bất kỳ một em bé trai nào. Màn khởi đầu phim khá ấn tượng và đã đáp ứng được niềm khao khát thèm muốn bấy lâu nay bị đè nén do phải chia tay với robot quá lâu trong lòng người mộ điệu. Vô một cái là nó dập cho tơi tả. Không biết con nào ra con nào. Nói ngắn gọn, Trans 2 là một bộ phim tinh xảo và thừa thãi. Phim giống như một cây thông Noel khổng lồ mà trong men say chiến thắng cộng với quyết tâm ăn khế trả vàng, anh Bay đã insert lên đó càng nhiều món đồ chơi càng tốt. Cứ món nào đánh hơi hút được thị trường là ảnh chơi tới bến. Thực sự, tui không hiểu ảnh insert con robot giả gái vô làm gì (con này đóng rất vô duyên, mặt mồi chài lộ liễu, không hài hước cũng chẳng kinh hoàng), insert những Kim Tự Tháp như một cách chuyển cảnh trong game – đẹp thì có đẹp song nhàm chán và rời rạc như vòng nguyệt quế dính lên đôi môi bóng mỡ và mái đầu trọc lóc, insert những pha giễu nhảm của bố mẹ Sam và cả những hình ảnh dũng cảm oai hùng của quân đội Mỹ vào như một màn quảng cáo sến rện, huy hoàng và cũng rất thê lương mặc dù ống kính luôn luôn quay hình ảnh các anh cao ngạo nghễ ngang tàng cạnh đám robot một cách rất ve vuốt và cung kính. Chưa bao giờ thấy cảm giác mấy ảnh bị lùn mặc dù robot thì khổng lồ và cao to vật vã. Những nét mặt bạnh ra cương nghị. Mắt anh sáng rực còn mặt và mông của robot thì nhòe đi. Nhạc tha thiết vang lên. Ối xời, sao tui dị ứng nhất cái màn quân đội Mỹ này. Bữa coi Pearl Harbor của anh Bay đã ngứa mắt lắm rồi, nay ảnh làm thêm phát nữa đến là bội thực. Hơn nữa, bạn nào coi TV ở Mẽo sẽ rất hay bắt gặp mẫu quảng cáo kêu gọi vào quân đội Huê Kỳ với hình ảnh và âm nhạc hào hùng y chang phim này của anh Bay.

Thì cái hay nhất của Trans 2 với tui là vụ robot biến hình. Còn lại là cũ hết. Cũ nhất là những hình ảnh vừa hào nhoáng vừa sến rện của anh Bay – sự kết hợp giữa ngọt và béo, cộng thêm hàng tấn chất nổ kinh thiên động địa vụt qua mặt trận đạn bay vèo vèo. Nhưng có ai tài giỏi tới mức mà suốt gần 3 tiếng đồng hồ cứ ngồi há hốc xem robot nó biến mãi,biến mãi,biến mãi mà hông chán. Biến hóa thì đa dạng, tuy nhiên vì robots không có tính cách gì nên bạn sau màn trầm trồ thán phục kỹ xão tân thời thì chuyển sang trạng thái ơ hờ của một kẻ bàng quang ngồi coi màn đánh lộn tung tóe tưng bừng giữa những kẻ không liên quan gì đến mình. Mà tui để ý robot hai phe thiện ác gì bây giờ nó cũng lẫn lộn với nhau, màu sắc ì xèo rất khó phân biệt. Có vẻ như phe ác thì nanh vuốt, bánh xe với dao kiếm sắc cạnh nhọn hoắc hơn. Coi xong mấy màn đánh nhau cảm giác như vừa ở disco ra đó các bạn à. Giá có thêm thuốc lắc nữa thì quá đỉnh! Nhưng, nói đi thì cũng phải nói lại cho nó rõ, là xem Trans 2 này nó cũng giống như một cuộc hành lạc bất thành, đang đê mê vì cảnh vũ trường ầm ĩ choáng lộn thì đùng một cái nhảy sang không khí nặng nề lãng mạn bi tráng của quân đội Mỹ, nó cứ như dùi đục chấm mắm cáy, xem ra khó chịu muôn phần.

Xong phần robot, nay mới tới phần người. Chú Shia Labeouf và em Fox kỳ này đóng với nhau không hề có chemistry gì nha mấy bưởi. Nhớ phần 1 em Fox sexy xinh đẹp tự nhiên có chú Shia theo lết bánh thấy nó dễ thương ghia. Sang phần 2, em Fox, từ một cô gái hot tự nhiên (thực ra thì bữa hổm đó đã hông được tự nhiên lắm cũng đã thấy botox và plastic surgery rùi nhưng ít ra em acting còn đỡ -ít chất dâm dật mà chỉ thoáng qua nhẹ nhàng miệng cười chúm chím hoa ngâu chiếc khăn đội đầu như thể hoa sen), nay như cảm thấy insecure vì sự hot của mình, cố ý làm cho mình hot hot hot, cố highlight và nhấn mạnh, nên coi thấy em Fox giống như đang theo chú Shia đang ra đủ thứ dấu hiệu nói nè nè anh nhìn đi coi em có hot hông, dzô đi anh, thấy thất thế we’. Chú Shia sang phần 2 này mặt mày khi nào cũng lơ láo như kẻ mất hồn, chạy xấc bấc xang bang từ nơi này sang nơi khác nhiều khi rú lên vẽ vời nhăng cuội như một thằng điên, trong khi em Fox thì giọng nói thủ thỉ nũng nịu kiểu sexual nhục càm nhiều khi rất lạc điệu so với hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng. Tui vẫn biết là em Fox đẹp, nhưng Trans 2 nay em bơm môi quá to (gần bằng môi của Jolie) nên mỗi khi quay khuôn mặt em nhìn ngang ngay cả đoạn căng thẳng môi em cứ bìu bĩu trông rất mắc cười. Nói chung con gái mà thích con trai thì rất dễ đoán biết, tức là mỗi khi gần đứa con trai đó thì bỗng nhiên đứa con gái trở nên rất ngọt ngào. She is bốc cháy like a flame vậy hehe. Xem Trans 2 vì chú Shia dek bày tỏ tình cảm gì nhiều còn em Fox cứ cố sức làm ra vẻ sexy gợi tình nên kết quả đó là cứ như em Fox đang đưa đẩy quyến rũ chú Shia all the times thấy tội ghê. Nói tóm lại nếu bạn là con trai mà thấy con gái nó tới nó đưa kiểu đó thì chả cần nói năng gì cho nhiều hoặc không nói gì cụ thể bạn vẫn có thể suy ra được là she is f*ckable. Tình hình diễn xuất thế này thì Fox khó lòng tiến xa hơn được. Tóm lại, tước bỏ hết những sự ghen ghét tức tối vụn vặt của đàn bà, tui có thể thản nhiên nói rằng em Fox tuy đẹp hot nhưng hông có duyên. Coi hình em chụp khi quảng cáo cho phim với đủ loại thời trang và style nó hoàn toàn khác với khi coi em đóng phin và diễn xuất. Và vai này của em trong Trans 2, ngoài mục đích câu khách thì chả có mục đích gì khác nữa – em là loại người đẹp của thời bình đặt trong phòng khách sang trọng dẫn đi ăn đi chơi đi shopping vui vẻ chớ không phải là người đẹp để xông pha chiến trận mà actually ở phần 2 này thì em chỉ việc lếch thếch chạy theo chú Sam để đưa đẩy mà thoai.

Vì Trans 2 nó xây dựng theo kiểu ngang phè như dzậy như một bộ xương cá đuối hết sức dzô dziên hông có đỉnh cao hay foreplay gì hết nên tui cũng đột ngột chấm dứt phần review về nó theo kiểu ngẫu hứng ngựa ô như một cách tỏ lòng kính trọng đối với anh Bay. Tin mới nhận là hôm nay ngày 29 tháng 6 tính theo lịch Mỹ khi Trans 2 đã vượt ngưỡng 200 triệu, thì anh Bay đã tiên bố một cách rất khiêm tốn là thoai từ nay anh tạm nghỉ làm phim về robot ít bữa, làm cái phim nhỏ nhỏ vui vui chớ chưa nghĩ tới Trans 3. Nếu ảnh ra Trans 3 chắc tui kệ tụi nó đi ầm ầm tui đóng cửa ở nhà ngủ kỹ.

Advertisements

18 thoughts on “Quick review: Transformers 2 – Revenge of the Fallen

 1. Đề nghị bưởi hông được xài xể Foxey của mình quá đáng nhoa :(( , fuckable là thế lào ? nóa iu thằng Sam thì nóa phải fight for her love chứ (ặc ặc binh vực Foxey hết cỡ hí hí )

 2. Hehe đún g ra thì em Fox cũng có nói được 1 câu khá thông minh và quyết liệt ở cảnh tông cửa chạy vô thấy Sam nằm dươi phía trên là 1 cô gái hot (aka. Robot chưa lòi đuôi) thì khi cô gái hot đang đè đầu chú Sam way lại hỏi :”Is she your girl-friend?” thì Fox quăng ra 1 câu là “Ex!”. Thật là thán phục! Nhưng lập tức ngay sau đó thì lại quay đầu theo anh Sam lết bánh như cũ, có đoạn quê nhất là đang ngồi phong cảnh hữu tình (cha Bay sến kinh) lắc lư trên không trung em mở lời đường mật thì Sam la lên thất thanh làm ẻm fải chửa thẹn là “sao anh khi nào cũng change the subject” hahaha. Có lẽ cảm giác hụt hẩng nhất đó là sau khi đong đưa hàng loạt môi căng mọng dáng em đẹp vai gầy với chân dài như thía mà 2 anh chị này nguội ngắt không có màn gì nóng bỏng. Chắc là phim cho con nít, toàn đem robot ra câu, còn Fox thì lập lòe đom đóm câu các bưởi như sirius, khi cá đã vào rọ rồi thì chim mồi cũng tung cánh ;))

 3. Rồi. Vậy là tàn tiệc mong đợi Trans 2 của tui.
  (Chắc số trời biểu tui khỏi coi phim này. Thứ Sáu tuần trước hớn hở đi tới premiere, thế rồi SG mưa gió bão bùng đẩy lòng ta vào quán mì ăn tè le hột é, bỏ luôn mấy anh robot. Té ra vậy mà lại hay).
  Trời, ca thán dài dòng (và ghen ghét đích thị đờn bà ;)) với em Fox đó chi. Thì mục đích của anh Bay sến-mà-cứ-tưởng-mình-sang là cho em đó zô xách mông đi zòng zòng mà. Vậy là tròn vai òy.

 4. @chuba: hehe em không phải là người đầu tiên nói về chuyện này, thực ra quick review chỉ là 1 cách label của chị còn bài nào chị viết cũng dài ngoằng ngoặc, kêu Quick review vì lần đầu có mấy bạn nói như em, riết rồi biến nó thành “a joke” luôn : )) bi giờ mấy bạn đó biết rùi đâu ai nói gì nữa :)) gọi là bị thuần dưỡng rùi á 😀

  @Ivy: thoai đừng coi nữa, phim ảnh nhiều khi cũng giống mì ăn liền thiệt phải drop it when it’s hot hehe, phải ăn khi nóng thì mới có cảm giác. Để giành sức lực và tiền bạc dốc sức cho tuần tới, nhiều phim hay hơn. Tui mà không vì hiệu ứng đám đông và những ảo giác hành hạ thì đã không đi (thường phim nào mà nghe dư luận cả bọn critics lẫn khán giả chê quá là tui tự động hông đi nữa, riêng Trans 2 này là ngoại lệ á)

 5. co cai nay hay hay tren yahoo ne, ai thich thi doc cho vui :))

  Burning Questions: The 10 Most Confusing Things in ‘Transformers: Revenge of the Fallen’

  made over $200 million last week. What it didn’t make, however, was one lick of sense.

  Now, suspension of disbelief is usually not a problem for me. Tell me that a billionaire could put on a bat suit and swoop around fighting crime and I’ll buy it. Or that a different billionaire could build flying armor in his basement. Or that in the future people will beam onto spaceships with their pointy-eared best friend. I’ll accept all of it. I’ll even take your word for it that a mechanized alien race can come to our planet, scan some cars, and turn themselves into vehicles.

  That being said, there were moments in this new “Transformers” movie that were so confusing, so contradictory, or so corny that they completely took me out of the movie. Even days after watching it, some new inconsistency or plot hole would pop into my mind.

  I can hear it already: “It’s a popcorn movie. It’s based on a bunch of toys. It’s just supposed to be fun.” And yes, all of those things are true. But that doesn’t mean I can’t ask questions about what in the world was going on. Here are the ten that I most want answered. (WARNING: contains spoilers).

  1. In “Transformers,” there was this giant battle in the middle of downtown Los Angeles — excuse me, Mission City — that was witnessed by thousands of people at the very least. But somehow the government was able to cover up the whole thing, and now the existence of alien robots is just an internet rumor? How did they do it? Pay off everyone who was there and quickly fix millions of dollars in damage? Also, didn’t Keller (Jon Voight) go on TV and tell everyone we were being attacked by “a technological civilization far superior to our own”? How did they spin that?

  2. There are two pieces of the Allspark cube left: the military has one under lock and key, and Sam discovers another. The Decepticons steal one and bring Megatron back to life. But when Sam (Shia LaBeouf) wants to bring back Optimus, he has to find the Matrix of Leadership on the other side of the globe. Why not use the other piece? Mikaela (Megan Fox) has it in her backpack the whole time. It brought his kitchen appliances to life, why can’t it do the same for Optimus?

  3. Speaking of Megatron’s rebirth, when the Decepticons venture deep into the ocean to revive him, the Navy crew tracking them reads five contacts. When they get down there, they tear apart one of the robots for parts to rebuild Megatron. Then as they rise to the surface, the same Navy guys say they spot six contacts. The little “Doctor” robot popped out down there, but he’s about a third of the size of a person. Would he have shown up on sonar?

  That reminds me: even if I were to forgive the Doctor’s German accent — and director Michael Bay is asking me to forgive a lot of ridiculous accents — why would a robot need glasses? He has little lenses that flip in front of his mechanical eyes. Couldn’t he just get his eyes adjusted? You’d think with all the laser guns, someone could perform a Lasik procedure.

  5. Apparently, Transformers can look like people now. How? And how is it that even though the robo-girl (Isabel Lucas) is made of metal, she can still straddle Sam without crushing him. And if Bumblebee knows something’s wrong with her, why does he spit antifreeze at her instead of telling Sam? Yes, his voicebox is broken, but wasn’t it fixed at the end of the last movie?

  6. The Fallen is the last of the Primes, since they all sacrificed themselves to stop him from destroying the sun. But then he says that Optimus is a descendant of the Primes. First, Transformers have kids? And second, how could he descend from them if they were all dead? And if the Fallen could only be destroyed by a Prime, why didn’t the originals just gang up on him back in the day? And what makes Optimus so special, anyway? Megatron beat him earlier, but all it takes is a few spare parts from creaky old Jetfire for him to take out the Fallen?

  7. Sam, Mikaela, and Simmons (John Turturro) go to the Smithsonian Air and Space Museum in Washington D.C. to find Jetfire. Then they walk out the back onto a wide open field with old planes and mountains in the distance. When did the National Mall start to look so much like to Tucson, AZ (where they really filmed that scene)?

  8. The geography is just as bad when they go to Egypt. The stone city of Petra in Jordan is over 250 miles away, over mountainous terrain, with few paved roads and the Israeli border between them, so how can they drive from one to the other in a couple of hours. And the Pyramids are said to be shooting distance from the Mediterranean, but they are actually well over 80 miles inland. Even if the Navy ship had a secret rail gun, and even if the captain would take an order to fire from a former agent of a government branch that no longer exists (over a walkie-talkie that inexplicably starts working again), how could it hit a moving target from that distance?

  9. Sam briefly dies and goes to Robot Heaven. Robot Heaven?!?!

  10. Where does Sam’s bandage come from? What about his extra sock? Why does Sam’s roommate not contribute anything at all? What was the Fallen doing for those thousands of years Megatron was frozen in ice? How does one satellite receive transmissions from everywhere on the planet? Why does Wheelie hump Mikaela’s leg? Why do we have to see John Turturro’s thong? Why are robots who join together to become Devastator also seen fighting the Army at the same time? Why does the government want only our military fighting Decepticons when our weapons seem unable to make so much as a dent on any of them? Why did the ancient Egyptians build a pyramid around the sun-destroying machines instead of just breaking it? Why is the Matrix of Leadership bigger in the Fallen’s hand than in Sam’s? And how do Mikaela’s pants stay so clean?

  OK, so I went overboard at the end, but the questions remain. And I’m sure more will pop up next time I think about the movie. But the movie did make a ton of money, and it’s earned a solid B+ rating from our users. Maybe I should go see it again. My questions probably won’t get answered in a second viewing, but if I can just clear them from my mind I can be in Robot Heaven, too.

 6. Nội cái tựa đề xem xong phim cũng đã thắc mắc vì sao thằng Fallen nó đi trả thù ! 😀 . Mà bưởi dìm hàng Foxey ghê quá, em nó có đóng vai chính yếu cho phim dở đâu vì phim dở sẵn nên em đóng dở (mà thiệt ra hông có diễn gì hết, ngoài đời có sao bưng y chang vào phim) hơn thì cũng vậy 😀

 7. @sirius: em Fox dde.p va hot thi ai cung thay, con chuyen em ddo’ng do*? thi okay cu cho la do phim do*?, khong tao duoc tinh cach nhan vat cho em the hien. Thuc ra, dieu nay co wan trong hay khong? Tui nghi la khong. Du em ddo’ng do*? va nhieu thu qua se^’n trong phim cha Bay thi phim cung da hot bac tu*ng bu*`ng, ten tuoi em Fox cung hang loat hinh anh hot hot hot lien tuc xuat hien. Cung nhu Trans 2, em Fox tha(‘ng lo*’n trong vu nay.

  Nhung act khong duoc van la su that. Phim Alienate People thi mo*` nhat dda dda`nh, phim Jennifer’s Body sap toi cua Fox tui cung rat nghi ngo vao kha nang ho^’t bac, thu nhat la do la phim horror, ma horror thi khan gia it hon loai phim dda.i tra`. Hon nua, again, la kha nang dien xuat. Co the noi, thanh cong cua Fox cu`ng chien dich quang ba’ hinh anh hoanh trang choang lo^.n trong Trans 1 & 2 la a(n theo dda’m robot, may phim khac she ddo’ng truoc do nhu Confessions of a Teenage Drama Queen deu thuoc loai mo*` nha.t va flop.

  Thuc te thi dde.p va hot no khong an nhap gi voi chuyen ban co the tro thanh mot big actress. Nhu con nho Olivia Wilde vua qua ma(.t em Fox chiem vi tri so 1 trong Top cua Maxim ddo’, cung ddep-hot ma su nghiep dien vien cung xi`u xi`u e^?n e^?n,toan ddo’ng TV series,suyt nua vo duoc vai dda`o cha’nh trong Casino Royal thi bi . con nho Eva Green no cuop mat. Chiem xong cai No 1 Top 100 Maxim chac cung chang tien bo gi hon trong su nghiep dien anh. Fox co the rat dde.p khi ban nhin hi`nh cua her (still image) only, con neu cho she ddo’ng thi cung giong nhu ga’i dde.p cai gi cung bu*. cung mu*o*’t trong game.

  Noi la Fox sap sua thay the Jolie. Tui cung dau than tuong Jolie, nhung thu that la coi Fox ddo’ng xong tui nghi Jolie ddung la 1 big actress, 1 talent, dien xuat rat hay va co’ tha^`n/ hu’t ho^`n, con Fox thi giong nhu bup be ddep dde tren man anh, nhin ngam vay thoi :))

  P.S: phim do*? ma no’ nhan vao vai thi cung la do her quyet ddi.nh. Anyway em Fox nhan loi vao serie Trans nay la hop ly roai vi phim da thanh cong ruc ro ve doanh thu, duoc quang cao hinh anh kieu diem boc lua tha ho. Biet dau so*? tru*o*`ng cua em ay la ddo’ng phim giong nhu game, co kim loai ,chem giet, motor, toc ddo va gai hot. Cham het. Sau loat Trans, Fox ddo’ng phim gi` moi la quan trong va theo doi duong ddi cua Fox cung kha la thu vi :))

 8. Mình nói chuyện kiểu sarcastic nhiều quá nên các bưởi có thể hiểu lầm. Rõ ràng ai đọc blog cũng biết mình mê Fox nhưng mình mê Fox ở chỗ là em hot và chỉ có thể thôi. Còn khả năng diễn xuất thì mình chưa bao giờ đề cập là em diễn hay, đóng phim giỏi cả. Còn Fox thay thế Jolie thì đó là lời của press/media bơm vào để thu hút khách. Con đường của Fox của năm nay và năm tới cũng giống y như con đường của nhiều em hot nhưng dek biết đóng phim. Điển hình nhất vẫn là Jessica Alba trong 2 năm 2007-2008. Trong thời gian này, biết bao nhiêu bộ phim mà em góp mặt từ blockbuster superhero như Fantastic Four cho đến phim tình cảm hài Goodluck Chuck cho đến phim kinh dị Awake….nhưng cũng đâu có đưa em lên hàng diễn viên điện ảnh nổi mà chỉ là người đẹp đóng phim thoai (có điều phải công nhận dàn manager của em hoạt động rất hiệu quả khi có chiến dịch và thu hút nhiều hợp đồng – có điều nữa là khả năng quá hạn chế nên mèo vẫn hoàn mèo). Còn bây giờ thì sao? Rõ ràng là Fox chiếm hết space trên media của Alba làm Alba chìm nghìm trong năm nay. Do đó sắp tới Fox cũng chả phải ngoại lệ. Nhưng mình vẫn thích Fox vì vẻ hot rất cá tính 😀

 9. Nói thêm là mình theo dõi em Fox này từ khá lâu. Từ những năm 2005-2006 em này đã nổi lên ở mấy cuốn tạp chí Maxim và FHM (hehe hồi đó có subscribe mấy cuốn này) và đã khoái rồi. Biết là em nó được casting đóng Transformers luôn. Đến lúc em nổi ở Transformers năm 2007 thì lúc đó hết subscription của Maxim, FHM nên hông biết mấy cuốn đó có lăng xê ẻm nữa hông (nghĩ chắc là có) nhưng mấy cuốn tạp chí khác cũng có em này luôn nên tình hình là em trở nên nồi tiếng hơn nữa. 😀

  P.S: khoái em đóng 1 episode trong Two and a half men :D, search trên youtube có á, dzui bà cố 😀

 10. U?a, cho*’ hong phai ong keu “It ‘s her time NOW” trong 1 entry quang cao cho Trans 2 va Fox ha, nghe nhu she sap thanh big star toi no*i? hehe, ma nghi lai noi vay cung co ly’ a’, o cho^~ la tranh thu loat Trans nay va vo so media coverage thu gom duoc, Fox nen tranh thu dung loat Transformers nhu 1 bac thang (be^. pho’ng) tien len danh vo.ng trong su nghiep dien anh. Co co* hoi toa sang roi, ten tuoi hinh anh thi ngoai world of men ra nay da tiep can duoc them nhieu con ni’t (Men of Future) va women (do ghen ty chang hahaha) nhan duoc nhieu loi mo*`i ddong phim, thi co gang dien xuat voi khon ngoan hon trong cach chon vai dien, chon phim, biet dau Fox se tro thanh big movie star that.

  Tom lai, Trans 2 la 1 big oppoturnity cho Fox vuon len va mo rong ra 1 tam cao mo*’i trong dien anh (nhan manh chu “dien anh” ) :))

 11. P.S: ac, ma 2 ngay nay lien tiep co nhung cuoc ddo^? bo^. vao blog cua me^`nh tu nhung duong link rat lo.a nhu vnexpress cai gi do, dienanh.net, linkhay…co le la nho*` hinh anh qua hot cua em Fox trong entry chang? hehe Welcome to the jungle nha cac ban 😀

 12. hehe, cai nay cung hay ne`, giong nhu minh da noi, news vua moi released hom qua : ) )

  Megan Fox slammed “Transformers” director Michael Bay for focusing more on special effects than acting, but he doesn’t mind.

  “Well, that’s Megan Fox for you,” Bay tell the Wall Street Journal. “She says some very ridiculous things because she’s 23 years old and she still has a lot of growing to do.

  “You roll your eyes when you see statements like that and think, ‘Okay Megan, you can do whatever you want. I got it,'” he goes on.
  Fox told Entertainment Weekly: “I mean, I can’t s— on this movie because it did give me a career and open all these doors for me. But I don’t want to blow smoke up people’s a–. People are well aware that this is not a movie about acting.”

  Bay says he “100 percent disagrees” with Fox.
  “Nick Cage wasn’t a big actor when I cast him, nor was Ben Affleck before I put him in ‘Armageddon.’ Shia LaBeouf wasn’t a big movie star before he did ‘Transformers’ — and then he exploded. Not to mention Will Smith and Martin Lawrence, from ‘Bad Boys’,” he points out.

  Bay thinks Fox could be a little more grateful, though.
  “Nobody in the world knew about Megan Fox until I found her and put her in Transformers,” he says. “I like to think that I’ve had some luck in building actors’ careers with my films.”

 13. Không loại trừ khả năng các bưởi này chơi khổ nhục kế để tạo scandal thêm cho phim :)), vì trước giờ mình biết thì Fox khá là nghe lời chú Bay 😀

  • u*`a, noi chung thoi buoi vang thau la^~n lo^.n nay thi cho*’ nen tin ai qua’ 24 gio. Em Fox thi thong minh co nao hong biet nhung duoc cai ua gi noi nay ,ma co khi cai tinh “ua gi noi nay” cua em cung nam trong am muu, nen tot nhat la chi nhin body cua em ma thoai :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s