Brangelina + linh tinh

1.Có lẽ đây là entry nhảm nhí cuối cùng của năm 2009 (âm lịch) vì thời gian sắp tới sẽ khá là túi bụi và crazy. Tui đã vừa ghi tên học một lớp đêm, nên sẽ có những ngày mở mắt ra là chạy từ sáng sớm cho tới khi tối mịt, hem còn thời gian để đi bơi hay làm điều gì khác. Mong là mùa hè sẽ tới sớm để chuyển vụ đi bơi lên 5 giờ sáng.

2.Như đã nói với các bưởi về cuốn sách Brangelina của Ian Halperin, tui sẽ làm một quick review về cuốn sách này. Ian Halperin, coi sơ tiểu sử, cũng hem phải tay vừa. Ông này là phóng viên chuyên viết về mảng điều tra cho các chương trình rất lớn như Dateline NBC và cũng vừa tung ra cuốn sách Unmasked về Michael Jackson khá là đình đám trong năm rồi (trong đó ông ta dự đoán Michael sẽ chết và thực tế xảy ra đúng như vậy). Tuy nhiên, Brangelina sẽ là một thất vọng cho những ai muốn tìm tòi những câu chuyện bên trong của cặp vợ chồng này. Tựa đề nghe khá giật gân song phần lớn cuốn sách viết về Jolie, phần về Brad Pitt và Jennifer Aniston chỉ chiếm khoảng 30%. Thêm một điểm đáng lưu ý nữa là hầu như cả quyển sách chỉ cung cấp secondary data (thông tin đến từ các nguồn khác có sẵn) thay vì primary data (thông tin do tác giả tự tìm hiểu lấy và cung cấp lần đầu tiên, mang tính khám phá mới mẻ bất ngờ). Đọc hết cuốn sách, chỉ có duy nhất 1 lần ông này gặp mặt trực tiếp với Brad Pitt trong một hoàn cảnh hết sức hiểm nghèo: trong buổi chiếu ra mắt bộ phim Ocean’s 12, ông lấy được thẻ hành nghề để chen vô đứng xớ rớ nơi khu vực thảm đỏ. Trong khi thiên hạ hò reo vậy lấy George Clooney thì Ian dòm xung quanh và tia thấy Pitt đang đứng vu vơ ở một chỗ ít đông đúc hơn. Ông ta liền xán lại gần, giả bộ giới thiệu mình là một diễn viên đang struggle trong sự nghiệp và vừa mới tham gia một vai nhỏ trong bộ phim Aviator sắp ra mắt, nay muốn xin ít lời khuyên về diễn xuất. Pitt có vẻ quan tâm tới thông tin này và nói “tôi cũng thích làm việc với Martin Scorsese, nếu có cơ hội thì tôi cũng muốn cộng tác với ông này”. Về lời khuyên cho diễn viên, Pitt nói: “Phải rèn luyện, học hành bài bản. Làm việc như điên. Và tới năm 35 tuổi nếu vẫn chưa ra cơm cháo gì thì nên bỏ”. Sau đó, anh ta liếc nhìn Ian và mỉm cười: “I saw that you’re already over 35. What else can I say?

Và thế là hết. Ngay cả với những phóng viên điều tra chuyên nghiệp cỡ Ian thì việc tiếp cận một ngôi sao Hollywood là điều rất khó khăn. Trừ khi bạn là Larry King, Oprah Winfrey hay Diane Sawyer hay chủ những tạp chí hàng đầu thì lời mời của bạn để sao lên talk show tán hươu tán vượn mới được ngó ngàng còn hem thì theo nghiệp paparazzi lăn lê bò toài hàng tháng trời để chộp được tấm hình đáng giá ngàn vàng rùi chạy trốn. Tui nhớ trong cuốn sách 4 hour work week của Timothy Ferriss (Phang từng làm phim ngắn về ông này, nếu tui nhớ không lầm), một cuốn sách mà đọc xong hem biết nên áp dụng như thế nào ngoài sự ngưỡng mộ trí tuệ tót vời của tác giả, ông này có lần được mời nói chiện với sinh viên trường Princeton, trong đó Tim có treo giải là vé du lịch vòng quanh thế giới cho ai thực hiện được yêu cầu của ông ta là “gặp được Jennifer Lopez”. Kết quả là thiên hạ bỏ của chạy lấy người, viện đủ cớ rùi chuồn mất. Tim chửi bọn bỏ chạy là đồ hèn nhát. Nhưng thực tế, dũng cảm ở Ian Halperin thì cũng chỉ xài lại secondary data cộng thêm vài thông tin bên lề lấy từ “bạn bè, người thân” (dấu tên) mà thoai.

Là người hay đọc tin tức lá cải ròng rã bao nhiu năm trời nên Brangelina với tui chỉ là một sự hệ thống lại cho mớ thông tin hỗn loạn mình thu thập được. Thậm chí, cuốn sách này còn thua các báo lá cải đều đều hầu như tuần lễ nào cũng có chuyện để nói về Brad và Jolie. Sách không nói gì về đời sống riêng tư mà viết theo mốc thời gian là tiểu sử nghề nghiệp mỗi người – một hướng khai thác rất thường. Vài ý chính chốt lại trong đó có vài thứ làm tui bất ngờ ở chi tiết (nhưng rất ít thứ bất ngờ, hầu hết là đã đọc lâu rùi):

1. Jolie drop họ Voight để tránh tình trạng bị phủ bóng bởi cha mình – Jon Voight.

2. Từ khi mới lớn Jolie đã là một cô gái cá tính mạnh mẽ, có bạn trai sống cùng nhà (với cô và mẹ) từ khi cô mới 15. Cô thích dùng dao tự cứa vào mình và có đời sống tình dục rất mãnh liệt: “We’re young. We’re crazy. We’re in bed. We’ve got knives. And shit happened”. Đó là mô tả của cô về sex life của mình lúc đó.

3. Voight từng lên TV tuyên bố là ông ta muốn giúp Jolie vì Jolie có vấn đề về tâm thần (serious mental health problems). Cũng vì tuyên bố này mà cha con Jolie xa cách lạnh lẽo với nhau từ đó.

4. Vai diễn đầu tiên đưa Jolie lên con đường danh vọng là vai trong Girl, Interrupted. Winona Ryder, một diễn viên vẫn rất bankable lúc đó, đã phàn nàn về thái độ lạnh lẽo xấc xược không một lời cảm ơn của Jolie với cô ta, nhất là khi Winona đã góp phần “nói vô” và giúp Jolie lấy được vai diễn nhiều người giành giật đó.

5. Năm 16 tuổi, Jolie cùng mẹ đi xem bộ phim Louis and Thelma. Đó là lần đầu tiên cô để ý tới Brad Pitt và mơ ước có ngày được gặp gỡ chàng trai đã để lại cho người phụ nữ trong phim một đêm không thể nào quên ấy.

6. Khi Jolie gặp và lấy Billy Bob Thornton, hình ảnh của họ luôn xuất hiện trên media như màn trình diễn hăng say về tình dục. Họ không ngừng mô tả cảm giác mãnh liệt sung sướng nghiện ngập giữa họ với nhau và báo chí một phen sung sướng vì có thứ kích động để bàn tán. Hình ảnh Jolie lúc đó tương đương với 1 sexpot.

7. Sau khi từ Cambodia trở về, suy nghĩ trong Jolie đã đổi khác. Cô rẽ hẳn sang con đường từ thiện, làm đại sứ nhân đạo, quan tâm đến các nước nghèo trên thế giới và lôi kéo Bill Bob Thornton vào đó thay vì làm sexpots. Billy hem chịu, hem thể hiểu vì sao vợ mình lại giở chứng như vậy. Làm sexpots hem phải là sướng hơn sao? Và Billy cuốn gói ra đi.

8. Khi mối quan hệ giữa Jolie và Pitt bùng nổ dẫn tới cuộc ly dị giữa vợ chồng Pitt – Aniston, team Aniston và team Angie (qua các áo thun in chữ bán ra) đã có một cuộc chiến đấu dữ dội với kết quả Team Aniston thắng đậm với kết quả 25 ăn 1. Trong hoàn cảnh ngặt nghèo, Jolie lên báo tuyên bố “tôi không bao giờ ngủ với người đàn ông đã có vợ”. Các tấm hình chụp trong lễ ra mắt phim ông bà Smith cả 2 người này đều đứng cách xa nhau cả thước.


9. Jolie sau này đã thừa nhận mình cuỗm mất Brad Pitt từ tay Jenn khi họ đang làm phim ông bà Smith. Jen tuyên bố chuyện này là “very uncool” trên tờ Vogue.

10. Jolie cách đây vài tháng trông rất gầy gò, chỉ còn da bọc xương. Theo Ian thì theo lời dân chuyên bán ma túy cho các ngôi sao Hollywood thì sự gầy gò đó là vì tác dụng của crystal meth – một chất kích thích hạng nặng gây cho người sử dụng những ảo giác, kích động, làm họ chán ăn, thiếu ngủ. Nhìu ngôi sao đột nhiên trông gầy như que củi rùi thiên hạ kêu bị bệnh biếng ăn aronexia chỉ là một cách nói (lấp liếm) chớ thực ra đó chính là crystal meth.

11. Cái này là tui thêm vô từ báo lá cải gần nhất vì sách ông Ian mới ngang số 10 à, quá xá lạc hậu: dịp Xmas và năm mới vừa rồi Jolie đã ghen tuông dữ dội khi nghi ngờ 2 món quà gởi cho Brad Pitt là của Jen: một cuốn sách về kiến trúc của kiến trúc sư nổi tiếng Frank Gehry – người mà Pitt rất khoái, và một chiếc bình thủy tinh kiểu cổ. Xem ra thì Jen vẫn là người hiểu rõ Pitt hơn ai hết.

12. Phần Jen, sách của Ian viết khá mờ nhạt. Đại loại hồi trước Jen tính theo con đường kịch nghệ, mà thử hoài hem thành công. Nàng quyết lên Hollywood làm diễn viên. Vì có cha là gốc Hy Lạp nên Jen thừa hưởng một số đặc tính truyền thống: ngoài giờ đóng phim lai rai thì Jen ở nhà, ngồi sofa coi TV và ăn mì sandwich kẹp bơ. Thân hình Jen trở nên thoai thoải như hình vại hình chum. Bạn Jen nói mày cứ thế mãi thì hem ai mướn đóng phim đâu. Thế là Jen nhịn ăn, kiêng cử, thon thả ra nhìu rồi trúng được một số vai nhỏ. Vai diễn đổi đời là vai Rachel trong Friends. Khi Friends chiếu những tập đầu tiên, ai cũng nghĩ là Courteney Cox sẽ là khuôn mặt ngôi sao, ai ngờ Rachel đã tỏa sáng mà sự tỏa sáng đó lại nhờ vào kiểu tóc Rachel thay vì khả năng diễn xuất. Anyway, Jen lên từ đó.

13. Jen tuy bắt đầu nổi tiếng nhưng ít hẹn hò với ai. Dần dần, Jen có hẹn với một chàng bác sĩ. Trong buổi hẹn đầu tiên, Jen đã mặc váy rất xinh và đi làm tóc, làm nail, thế nhưng bác sĩ đã dẫn Jen tới một food court bình dân mà sau này ông ta giải thích là “để thử coi Jen có phải là cô gái thích sống xa hoa trưởng giả nông cạn hay không”. Sau này, khi họ chia tay thì bác sĩ cũng nói ra lý do tương tự là “hai thế giới khác hẳn nhau, như kiểu tui thì thích đi xe đạp trong rừng hoang dã còn cô ấy thì thích những thứ luxury, đó là ví dụ nông cạn nhất về sự khác biệt chớ thật ra còn nhiều nữa”. (Dù sao thì tui thấy đó chỉ là 1 cách nói cay đắng vì khi đó Jen đã date với Brad Pitt và dump ông này. Hơn nữa, bác sĩ so với dân thường như chúng ta thì sang chớ date với diễn viên Hollywood thì việc dẫn tới food court có cái gì đó không liên quan).

14. Brad Pitt, theo Ian thì ngoài tài năng diễn xuất thì cũng là một người đàn ông bình thường: nice, thích vui vẻ, ăn nhậu, thấy gái đẹp thì theo, đam mê tình dục hết mình. Vấn đề nằm ở Jolie – một tính cách quá mạnh mẽ hem bao giờ ngơi nghỉ. Ian dự đoán là cặp này sẽ chia tay trong vòng 16 tháng tới, nhưng có thòng thêm một câu là rất khó cho Pitt ra đi vì ai sẽ chăm sóc cho lũ trẻ và quan trọng hơn nữa là “Who will take care of Angelina Jolie?” (ngoài Pitt ra còn ai dám vô nữa hông?)

Nói chung thì sách hem có gì mới mẻ nên chắc là sẽ ế và sẽ không được dịch ở VN.

3.Dịp nghỉ lễ Xmas và New Year vừa rồi đã dẫn tới một chương trình trên TV của luật sư Jennifer Le – một phụ nữ xinh đẹp thông minh chuyên lo về tội phạm hình sự. Thì ra trong dịp lễ vừa rồi nhiều chị em người Việt Nam đi siêu thị hay các khu shopping lớn như Macy’s, Nordstrom khi đi về thì đã bị bắt vì tội ăn cắp hàng hóa, áo quần. Nhìu người rất chuyên nghiệp, xách giỏ bự trống rỗng với thêm cây kéo để tới đó cắt hết nhãn mác cho vào túi. Nên khi cảnh sát mà bắt được mà tìm thấy cây kéo thì tội sẽ nặng hơn rất nhìu do ăn trộm có chủ ý. Lật sư có bày cách là hễ bị bắt gòi thì đừng khai gì hết, lật sư sẽ cho đi học lớp về tâm lý để sau đó ra tòa thì nói là do tâm lý buồn phiền rùi sinh ra hem làm chủ được hành vi, giảm nhẹ tội. Nói vậy chớ tui cũng hem sao hiểu được những người ăn mặc sang trọng mà bị bắt về tội shop lifting thì như thế nào. Vì ăn mặc sang trọng là để người ta ngưỡng mộ và hem có khi dễ mình mà. Nước Mỹ thì chuộng hình thức xa hoa, vật chất thừa mứa, nên dễ làm nảy sinh lòng tham trong con người. Nhưng đến khi để những thứ của cải đó làm mờ lý trí đi và sai khiến mình như bị hypnotize thì thật kinh khủng. Kỳ lễ vừa rồi dân VN chạy xe hơi lạng quạng cũng đã bị cảnh sát phạt rất nhìu. Các lớp dạy về traffic sau lễ đều quá tải, hem nhận thêm học viên vào nữa nên nhìu người đang chạy đôn đáo để kiếm trường.

4.Vài dòng thế thôi. Năm tới này có vẻ như sẽ là một năm khá crazy. Chúc các bưởi một năm mới thật bận rộn, trọn vẹn, rảnh thì ghé chơi mặc dù tui hem biết mình còn giữ được thói quen blogging hay không 😛

Advertisements

23 thoughts on “Brangelina + linh tinh

 1. E thấy mục 12 hông có đúng lắm. Jennifer diễn Friends có duyên đấy chứ, còn về thành tích thực tế thì cũng được đề cử và đoạt Quả Cầu Vàng đó thôi. Thiệt ra trong 2 nàng Jolie và Aniston em thích Aniston hơn, vì Aniston có vẻ gì đó dịu dàng, gần gụi, đáng yêu hơn. Với lại Jennifer Aniston ngày xưa cũng xinh lắm chớ bộ, ăn mặc đẹp nữa, h tã rồi, nhưng già thì phải chịu thoai. 😀

  • Càng về sau của Friends thì Jen càng nổi và đóng càng có duyên, chớ số 12 là ổng nhấn vào giai đoạn của những tập đầu tiên khi mà Jen hãy còn là một khuôn mặt mới tinh chưa ai biết tới. Lúc đó mới bất ngờ là vì phim chiếu vài tập thì đâu đâu các bà các cô đi làm đầu cũng đòi cắt “kiểu tóc Rachel”.

   Nhờ Friends rồi Jen mới có bàn đạp dấn sâu vào điện ảnh. nhưng gần đây chị thấy Jen toàn đóng Rom – com thấy nó nhàn nhạt. Nhưng có lẽ đó là sở trường của Jen, xem cho vui thôi 😛

 2. Hơi buồn khi biết thời gian tới chị sẽ ít blogging. Đành chịu vậy. Mấy tháng nay em vẫn giữ thói quen đều đặn ngày vào blog chị 2 lần, lần nào vào mà gặp được entry mới là mắt sáng như đèn pha á :D.

  Về chuyện Brangelina, em biết vụ án này là nhờ đọc báo Hoa học trò (hồi đó mới học lớp 10,11 chứ mấy nên toàn đọc báo Hoa học trò ko à). Mấy đứa bạn em cũng tranh cãi rất hăng và đa số đều ghét A.Jolie, bênh vực Jenifer, hình như chỉ có mỗi mình em là ủng hộ Angielina. Em nhìn vẫn cảm thấy Angielina và Brad vẫn xứng đôi hơn. Mà nghĩ lại cũng phục Brad ghê gớm. Him phải là một người đàn ông cực kì bản lĩnh mới thuần hóa được Angielina. Thấy cô này hoang dã mãnh liệt hết sức. Nhìn bé Shiloh là thấy ngay bản sao của bà mẹ Angielina nổi loạn ngày xưa. Holywood trong 20 năm nữa sẽ là cuộc chiến giữa 2 công chúa Shiloh vs. Suri 😛

  • thật ra thì Brad bi giờ cũng đang struggle trong mối quan hệ với Jolie. Vì Jolie “giật” Brad ra khỏi tay Jen nên dư luận/những người đề cao đạo đức/đạo Thiên chúa luôn nhìn đó như một “tội lỗi” – từ khi họ sống với nhau tới giờ hầu như tuần nào tháng nào báo lá cải nó cũng dí viết về mối quan hệ chủ yếu là sóng gió của họ. Kênh giải trí chị hay xem thì bình luận vụ ly dị giữa Brad và Jen là vụ ly dị shocking nhất trong 10 năm qua. Chị thì thấy thông cảm cho Jen nhưng cũng không ghét Jolie (dù chị quan niệm là để giữ cho lương tâm thanh thản thì không bao giờ xen vào người đã có gia đình hay người đã ràng buộc, nhưng có vẻ như Jolie không thuộc mẫu người muốn hay quan tâm tới bình an/thanh thản hay khía cạnh đạo đức này kia mà muốn sóng gió và thử thách hơn kaka). Hơn nữa cũng phải kể tới Brad Pitt – anh này có lịch sử là “hay bỏ đi”. Hồi trước đã đính hôn với Gwyneth Paltrow rồi bỏ cô này cưới Jen, sau đó bỏ Jen theo Jolie — tức là cái tính, cái bản chất cũng rất “ngựa hoang nào giẫm nát tơi bời, đồng cỏ nào xanh ngát chân trời” đó. Nên chị nghĩ sớm muộn gì Brad cũng bỏ Jolie đi à =)) cái khó nhất là bọn con nít nó sinh sôi nảy nở nhiều quá gòi nên đi rất khó.

   Brad không thích Tom Cruise đâu. hồi đóng Interview with Vampire hai anh này hầu như không nói chuyện gì với nhau và Brad coi Tom như một ngôi sao “nông cạn, phù phiếm” và là “stupid asshole” haha 😀

 3. Tính tới thời điểm hiện tại sức hút truyền thông thì bé Suri đè bẹp Shiloh. Nhưng đường còn dài, ngựa nào dai sức sẽ chiến thắng. Vote 1 phiếu cho bé Shiloh 😛

 4. tui thấy Jennifer ngoại trừ cái show friends đó (thiệt ra nguyên dàn dv trong show đó lun) thì ko có cái phim nào xem cho ra hồn. Cô này có cái gì đó nhạt nhẽo vô cùng. Xem trailer mới của J. the bounty hunter, xong xem trailer Salt, thấy trời ơi sao mà một trời một vực, hai chị em cùng ngang tuổi nhau mà một ngày càng họ một ngày càng già xấu xí nhạt nhẽo…
  Cho nên tui thấy đúng là Brad với Angelina là một cặp. Mà hai vợ chồng này ko như vợ chồng Tom Cruise thích đem con đi khoe mẽ thấy ớn, hai vợ chồng này chăm con rất là hay, giản dị, đúng kiểu All American family luôn…

 5. công nhận trailer The Bounty Hunter coi thấy Jen già quá xá. Tui sẽ hem đi coi phim này vì linh cảm là nó dở. Thực ra là Jolie bé hơn Jen 5,6 tuổi gì đó (1975 vs. 1969). Dù sao thì coi 2 trailer Salt với hunter xong tui nghĩ chắc Jolie coi trailer của Jen xong biết thừa là 2 đẳng cấp khác biệt rùi.

  Ngoài lề là chị Meg Ryan chuyên trị rom -com 1 thời bi giờ xuống lắm, ốm nhom, hit cuối cùng là You’ve got mail xong đi luôn. Meg thì được cái nhỏ nhắn dễ thương, hợp với rom-com, ai dè sau này muốn cạnh tranh với lớp trẻ bốc lửa nên đi bơm môi sửa mặt tùm lum, tập thể dục quá đà để slim mà nay thành giơ xương, nhìn rất ghia. Jen thì chắc đóng vài phim nữa rùi nghỉ vì tuổi cũng cứng gòi mà ngoài rom -com ra hem khai thác thêm thể loại gì nữa.

  mà tui nghĩ cũng vì cái tính người nữa nha – anh Bradley Cooper hồi trước date với Jen bi giờ đang nesting với em Renee (nàng 40, chàng 35). Tức là Renee cũng cỡ tuổi Jen cũng hem phải lạoi nhan sắc rực rỡ kiêu sa mà nay đã làm Bradley tính chuyện lâu dài, chắc là vì có character á 😛

  Suri thì vợ chồng Tom cho ăn mặc xa hoa như công chúa mà sao bà Katie Holmes nhìn xuề xòa chán nản dễ sợ, chòi mặc đồ giống mới đi siêu thị hay chạy bộ về – chắc là bị anh Tom di`m ha`ng dập xuống hem cho tỏa sáng và biến cô ấy thành Mom 😀

 6. Jennifer đóng phim dở òm. Cái phim A Good Girl gì đó, vai diễn đầy cơ hội thể hiện mà cô ta từ đầu đến cuối có đúng 1 vẻ mặt, làm cả cái phim thành phim hài luôn mới ghê. Đóng cạnh Jake Gyllenhall bị Jake đá vô sọt rác luôn về mặt diễn xuất.

  Brad với Angie mình cũng thấy hợp nhau lạ kỳ. Cả hai đều cool.

  Cái phim mà Angie coi năm 16 tuổi là Thelma and Louis nha.Pink viết ngược làm ngỡ ngàng mấy hồi.

  Nói chung mấy cuốn gossip kiểu này đọc giải trí cho vui thôi chớ chẳng có gì là mới mẻ đâu Pink. Pink mà đòi hỏi mới thì thất vọng đúng rồi.

  Đừng có giảm blogging chớ, buồn đấy.

  • ua, viet nguoc thiet ha? hic hic. chac lau lau phai quay lai yxine o^n bai moi duoc, hu* qua!

   minh cung biet la loai sach gossip thi khong nen mong doi nhieu, co dieu ong nay cho*i chie^u giat title cau khach (tuong la ong se focus vao doi song vo chong cua Brangelina. Anyway, I don’t think there is something special to write about their married life). Duoc cai la phong cach viet cung entertaining, ro rang, ngan gon.

   se co gang tiep tuc blogging. Nhin thay da^’u cha^n cua cac ban de lai cung thay bo^`n cho^`n 😛

 7. Nếu Brad Pitt mà thật sự có nhận xét những chú celeb khác như Tom Cruise là nông cạn phù phiếm và stupid thì cũng buồn cười, chuột chù mà cứ chê khỉ hôi là sao trời :))

 8. Ôi giời ơi. :)) Đọc bài này để thấy là các anh giai cũng quan tâm gossip lắm đấy nhé. :))

  Mọi ngừi cứ kêu bé Suri chớ em thấy nhỏ đó xinh quá đi chớ, em mà có con gái xinh như vầy em cũng khoe. :))

  Cá nhơn em hổng có chút hứng thú nào với đàn ông có vợ cả, mặc dù thực tế em cũng từng gặp đôi chút rắc rối với ngừi có vợ roài (là do phía họ). Nhưng em thấy cái chuyện bỏ vợ đi theo ngừi khác hay ngược lại nó cũng khó nói lắm. Mình không ở trong hoàn cảnh của họ, mình không thể biết được nội tình. Dân tình nhìu khi ko biết gì nhưng cứ vội vàng phán xét, chậc. Nói thế hông phải để cổ vũ ngoại tình, mà chỉ là có những trường hợp, tình cảm đã cạn thì…bỏ thôi chớ sao. Huống hồ trường hợp Jen và Pitt lúc nớ còn chưa có con cái. Em thấy li dị nhiều khi cũng tốt, 1 bên mà đã hết tình roài thì li dị thôi chớ cứ cố gắng níu kéo chỉ mệt mỏi.

  • trường hợp ly dị giữa Brad và Jen là do người thứ 3 mà. Trước đó mấy tháng Jen và Brad còn lên báo phát biểu về hạnh phúc tình iu và commit rất mạnh mẽ với nhau, với hôn nhân. ai dè đóng phim ông bà Smith xong thì ông kia (out of the blue) bị dụ (trước đó Billy Bob Thornton cũng đang có vợ, gặp Jolie xong bỏ vợ luôn). Nói chung ai cũng có history cả em ui . Vụ Jen – Brad vì thế mới là shocking nhất trong 10 năm qua, chớ kêu “tình đã cạn” theo kiểu quy luật có nở có tàn một cách êm đềm tự nhiên thì chưa chính xác lắm. Cái này là (đang yên đang lành) rùi bị LUST rùi chia tay (vợ) cái rụp thôi , sống chung xong mới lòi ra lắm trò =))

   sau này khi sống với Jolie rùi mà Brad vẫn liên lạc, text thường xuyên với em Jen cũng vì cái vụ lấn cấn đó thôi ;*)

   • Em thấy li dị nhiều khi cũng tốt, 1 bên mà đã hết tình roài thì li dị thôi chớ cứ cố gắng níu kéo chỉ mệt mỏi. <– chị chú ý chỗ "1 bên" nha.

    Có thiệt là anh Pitt vẫn liên lạc thường xuyên với chị Jen hông hay là báo chí cứ tự ý đồn thổi như dzạ nhỉ?

    • chị không nghĩ vấn đề trong chuyện này nằm ở chỗ “1 bên” (hay 2 bên), mà là cái chuyện ly dị đó nó đến như thế nào. Trường hợp này thì chữ “đột ngột” có thể đúng hơn cả. Ly dị nếu đã cạn tình (mấy bên cũng vậy) tất nhiên là tốt rồi, ở đây là “bị cướp mất”. Jolie và chuyện tình Brangelina suốt từ đó tới nay cứ bị báo chí lá cải dí theo “đay nghiến” cũng vì Jolie mang tiếng là “phá tán gia cang” người khác. Chuyện tình này nó như bị cursed rùi vậy, nó nói riết rùi chắc cũng phải (sụp) đổ thoai. Thường trong những vụ scandal, đổ bể, dù không đo đếm hay xét xử gì được nhưng khía cạnh đạo đức (ethic) luôn luôn là 1 yếu tố không thể xem nhẹ. Miệng đời, nhức óc lắm 😛

     Chuyện Pitt với Jen liên lạc có thực hay không hay chỉ là đồn thổi thì chỉ họ biết với nhau vì đó là chuyện quá riêng tư. Nhưng chị thấy là bọn báo lá cải nhìu khi tưởng nó tào lao nhưng có nhìu cái đúng chớ hem phải nó nói nhảm đâu nha. Vụ Tiger Woods với mười mấy con đào lần đầu tiên bị leak ra cũng từ báo lá cải, khi đó ai cũng tưởng chiện phóng đại màu mè cho vui cửa vui nhà, tưởng lá cải tạo fantasy câu khách, ai dè vài ngày sau là tá hỏa tam tinh. Tờ báo lá cải đó sau đó cũng vỗ ngực tự hào về nguồn tin của mình, về sự khám phá nhanh nhạy đầu tiên, ngay cả những kênh chính thống như CNN cũng trích dẫn và ghi lại hình ảnh bài báo từ tờ lá cải đó như một bằng chứng.

     Vụ Brad với Jen liên lạc thì tụi nó cũng đưa hoài, lặp đi lặp lại, kêu là “từ nguồn tin thân cận, bạn bè”. Theo phán đoán của chị thì bọn lá cải trong vụ này hem có nói nhảm 😛

 9. Á chòy oy, mới đọc báo thấy 2 vợ chồng chia tay nhau rồi. Đang giai đoạn thương thuyết chia tài sản. Chời ơi buồn quá 😦

 10. đã có gì đâu em, tin mới nhất là Brad và Jolie sẽ tham gia cứu trợ nạn nhân bị động đất ở Haiti mà 😛

 11. chắc là do mạng VN á, hồi ở đây có bị gì đâu, có mấy cài si còm bữa trước từ VN tự nhiên nó cho vô spam, hem hiểu vì sao nữa 😛

 12. 1-“We’re young. We’re crazy. We’re in bed. We’ve got knives. And shit happened”.

  2 – cũng là một người đàn ông bình thường: nice, thích vui
  vẻ, ăn nhậu, thấy gái đẹp thì theo, đam mê tình dục hết mình

  mềnh chả khác thường lắm

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s