Quick review: Rango & The Adjustment Bureau

 

Mấy tuần qua sau khi miệt mài công hiến những ngày cuối tuần cho rạp xinê để xem những bộ phim không hay cũng chẳng dở tui đã làm quen thêm được 1 ngừi bạn mới là ngừi đàn ông đứng phát những giấy mời xem phim miễn phí (private screenings of the upcoming feature films). Có lẽ tui nằm trong nhóm khán giả đối tượng của phim (teenagers, young adult or young audience hehe) nên mỗi lần thấy tui là ổng chộp lại. Lần đầu thấy phin chiếu giờ ép quá (6 giờ tối Thứ Tư) nên tui từ chối. Lần 2 thì có phim Homework gì đó tui đứng 8 với ổng một hồi phim nọ phim kia rùi ổng đưa ra cái list nói mấy phim này mày coi hết chưa tui chỉ ra vô số thế là ổng hứng lên đòi cho tới 4 vé nhưng tui chỉ lấy 2. Mờ cũng hem đi được nên phải cho lại kẻo tự cảm thấy tội lỗi với lương tâm. Hôm nay ổng đã nhận ra tui nói ồ tao mới gặp mày tuần trước đây mà tuần này có phim Friends with Benefits có Justin Timberlake với Mila Kunis rùi cũng cho 4 vé. Tui nói chòi phim có những tên tuổi chói chang như vầy ổng bán vé lấy tiền đi chớ cho free làm chi cho uổng. Nói vậy chớ có lẽ cũng sẽ ráng thu xếp đi coi phìm nì vì nghe qua cũng có vẻ tươi mát lắm đây. Friends with Benefits chắc chắn phải ngon ăn hơn friends thường rùi.

Rango, như tui đã nói từ khi coi trailer, là một phim khá. Phim nì hem phải 3D nhưng chi phí sản xuất xê dịch từ 135 tới 155 triệu đô la. Khi coi trailer tui đã thấy thích phim này vì cái sự quái dị ngồ ngộ của nó. Tới khi coi rùi mới biết đây là phim western animation. Các bưởi nghe qua chi phí tới lúc coi phin chắc sẽ ồ lên ối xời nghe nói phim làm hơn cả trăm triệu mà coi seo toàn thấy bụi không là bụi. Nghèo khổ nhếch nhác không thể tả. Nhà cửa thì mục ruỗng dơ dáy. Cư dân thú vật thì rách rưới xác xơ. Phim ngà ngà một màu tái nhợt trong một vẻ đẹp hết sức đớn hèn. Mà trăm triệu cái nỗi gì. Thì đúng đây là câu chuyện xảy ra trong Town of Dirt thuộc Nevada một vùng sa mạc khô cằn không một bóng cây nhưng cát bụi đây là cát bụi lộng lẫy cát bụi đáng giá nghìn vàng. Rách rưới khô cằn nhưng là cái khô cằn art work. Cộng thêm dàn diễn viên lồng tiếng tàn sao.Thế nên phim dù có mục nát điêu tàn thì lòng ta vẫn lâng lâng như khi được uống một men rượu lạ. Rượu lạ đây là rượu tequila làm từ cây xương rồng các bưởi cứ xem phim đi sẽ thấy nhất là cái đoạn con Rango đi dzô Town of Dirt đang khát khô cổ họng chợt dòm thấy một tiệm gỗ ghi chữ Saloon nó mừng quá chạy vào kêu “êh, cho ly nước” thế là cả bọn khách khứa trong tiệm cười lên hô hố xong quăng cho chú cây xương rồng hình chai rượu đầy gai.

Hơn thế phim còn đặt ra những câu hỏi rất triết học như Who I am? Where do I come from? Why I am here? Vì phim mở đầu là identity crisis của một chú thằn lằn đó. Để trả lời cho câu hỏi này, thằn lằn ta thoạt tiên định học cách “blend in” với môi trường nhưng sau những thăng trầm chú đã tìm thấy được cái tôi thực sự trong con ngừi của mình tìm ra cái gọi là true grit. Nói chung phim này coi làm nhớ tới nhìu phim cao bồi hồi xưa như The Good, The Bad and The Ugly, The Quick and The Dead hay The Magnificent Seven nhất là ở không khí, bối cảnh, ngôn ngữ lẫn tính mỉa mai trong sự dẫn dắt của câu chuyện từ một kẻ vô danh thành một anh hùng “chó ngáp phải ruồi” để rùi sau đó phải bằng mọi giá đeo bám lấy cái danh ngừi hùng đó. Johnny Depp (lồng tiếng Rango), trước thành công mở màn của bộ phim, đã nói sở dĩ phim thành công như dzậy bởi vì trong mỗi chúng ta ai cũng có một con tắc kè bông luôn luôn tìm cách biến đổi để thích nghi với môi trường. Nói chung phim này ngừi lớn coi chắc thích hơn con nít vì nội dung phim tuy khá đơn giản (ngừi hùng (rởm) sau khi lên ngôi đã lãnh sứ mạng giải cứu người dân thị trấn ra khỏi nạn hạn hán và phải đi tìm nguồn nước) nhưng các hình vẽ thì thuộc hàng quái dị, lời thoại thô tháp cộc cằn cợt nhã, tông màu chung thủy một mực đồng khô cỏ cháy và tất nhiên hem thể gọi là hình vẽ rất cute như các phim hoạt hình thường thấy. Tui thì khoái phim này vì cái sự quái lạ xù xì đầy gai của nó chớ nếu phim mà vẽ hình thú cute cute tròn tròn mịn mịn mặt cừi ngây ngô là tui né liền như phim Yogi Bear gì đó mới coi đã biết hem thể coi rùi.

Ngoài cái lạ ra thì Rango là bộ phim rất funny, vui nhộn, hành động bạo lực hem hề thua kém một phim hạng R nào nhất là con rắn đuôi chuông quá xá cool.

The Adjustment Bureau là phim mới nhất của Matt Damon chuyển thể từ tác phẩm của Philip K. Dick kể về một chính trị gia iu một cô nàng múa ballet. Ngoài vụ ballet dạo này đang lên ngôi rầm rộ thì thể loại phim romance/drama pha sci-fi pha thriller hiện cũng là một xu hướng lớn của Hollywood điển hình là các phim như Inception, Black Swan đã làm chúng ta thao thức không yên. Cứ thể loại này đè lên thể loại kia rùi thực ảo lẫn lộn rối tinh rối mù dưng ngừi xem vẫn lao vào thú đau thương đầy tự nguyện vẫn ờ ờ biết nó là giả đó nhưng mà kệ. Biết là phim rối teng beng nhưng gỡ xong mớ bong bong đó thì ta sẽ bình minh. Phim nì mới dzô coi tưởng phim làm về chính trị vì nhân vật chính của chúng ta, David Norris (Matt Damon) là một đại biểu quốc hội đang trên đường chạy đua tới ghế Thượng nghị viện với những bài speech hết sức hùng hồn sau đó coi thêm một lát thì tưởng là phim sci-fi vì có mấy cha già hắc ám (The Adjustment Team) có tài xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi mọi không gian nơi chốn phi thường suốt ngày đi theo rình rập cặp uyên ương để ngăn chận hem cho họ đến với nhau rùi càng về sau coi lại càng thấy rõ đây là một phim romance nhấn mạnh về free will – ý chí của con người vượt lên khỏi sự sắp đặt của định mệnh/số phận nhưng vẫn không quên cái làm nên tên tuổi Matt Damon bằng những pha rượt đuổi rất chi là The Bourne Identity.

Tóm lại trong một bối cảnh chính trị kinh tế tiêu điều ảm đạm hiện nay của nước Mỹ thì đoàn làm phim đã đi đúng hướng khi ignore khía cạnh politics và quyết định khai thác sâu về khía cạnh romance trong bộ phim này. Khuôn mặt của Matt Damon có nét gì đó rất chân thật, thế nên trong cảnh anh và Elise (Emily Blunt) gặp nhau lần đầu tiên trong phòng tắm nam và hai bên tán tỉnh cưa cẩm nhau cộng thêm cô nàng ăn mặc rất gợi cảm hở trước hở sau trông thật sexy thì cái sự tình iu sét đánh có thể xem là rất believable. Vì là Philip K. Dick nên cái sự sét đánh này còn được đặt trong một bối cảnh kì dị cộng với nét bí ẩn không một manh mối trong nhân vật, nên chi phim xem rất là tiểu thuyết. Biết là tiểu thuyết mà ngừi ta vẫn thấy thích thú và hợp lý, cho dù hành trình của David khi đi tìm lại Elise nó cũng lao đao lận đận và hầu như vô vọng: suốt 3 năm anh chỉ bắt đúng một chiếc xe bus trên tuyến đường duy nhất để hy vọng có thể gặp lại cô. Cái chemistry lần đầu gặp nhau đủ kịch tính để thúc đẩy ngừi đàn ông kiên trì theo đuổi: gái đủ đẹp, chân đủ dài, lời thoại đủ hay, ngực đủ hở, nụ hôn đủ đắm say và hứa hẹn (tất nhiên!). Chỉ có điều mềnh hơi cảm thấy hụt hẫng là sau hơn 3 năm trời lao đao đến thế mà khi gặp nhau rùi thì đạo diễn chỉ cho họ mần tình trong vòng 1 phút chưa kể có thêm cha già dzô dziên trong Adjustment Team đứng chõ mũi vào thì hem thể gọi là hợp với logic trong tâm lý chờ đợi và mong mỏi của cả ngừi xem và tâm lý hai nhân vật chính chàng và nàng dù mềnh cũng hiểu là đạo diễn đánh giá rất cao khả năng tưởng tượng và suy diễn nơi khán giả.

lần đầu gặp nhau với những ấn tượng mạnh mẽ. sau này chưa bao giờ cô sexy hơn lần đó 😛

gặp nhau tình cờ…rồi lại đánh mất nhau (P.S: ôi cái giỏ cross-body đẹp quá, hèn chi anh ấy mê là phải)***công thêm stocking đen thật gợi tình….


...thật không bõ công em chải chuốt nuột nà bấy lâu nay… chải chuốt 1 năm 365 ngày chỉ cần 1 ngày tình cờ như thế là đã tìm được ngừi trong mộng…

Thì phim này dẫu đan cài nhìu yếu tố sci-fi nhưng diễn xuất tình cảm lãng mạn (hopeless romantic) của diễn viên đã làm câu chuyện tình nổi bật lên trên nền hỗn loạn để cuối cùng thông điệp chính quăng ra vẫn là bạn có dám iu một ai đó với cả trái tim hay không một thông điệp hết sức con người. Sự sắp xếp những chi tiết, mạch tâm lý và hành động đã khiến những lời nói vô cùng cliché từ miệng nhân vật như “I like the way I feel with you. I want to spend the rest of my life with you” trở nên rất tự nhiên và không làm cho người ta buồn cười như nhìu phim khác. Matt Damon phim này diễn rất hay, như anh vẫn thường khi. Tóm lại là romance nhưng nhờ có Matt cùng những màn hành động đầy hưng phấn hồi hộp nên romance cũng bớt chất mềm yếu ẻo lả hay sướt mướt mà trở nên ly kỳ đến mức cầu kỳ và phim đã thu hút hơn 73% đối tượng ngừi xem tuổi trên 30 nam nữ như nhau. Rạp tui coi chật nêm ngừi mà coi xong còn vỗ tay bôm bốp tán thưởng chắc là ai coi xong phim này đi ra cũng sẽ nghiến răng iu bằng nguyên cả 1 trái tim thay vì iu hé hé nửa trái tim rùi tìm cửa sau chạy thoát vì sợ hurt sợ một tương lai mịt mù hay sợ không thoát nỗi sự sắp xếp của cha mẹ, dòng họ, dư luận hay chính phủ v.v và mi vân….

ngoài những màn rượt đuổi rất Bourne thì bầu trời New York ảm đạm, những tòa nhà chọc trời lạnh lùng cùng những ngày mưa gió xám xịt não nề cũng góp phần mang tới không khí huyền bí cho bộ phim. Love Philip K. Dick!

luôn luôn có những cánh cửa kỳ lạ mở ra những nơi chốn kỳ lạ biến ảo không ngừng


till death do us apart…tuy là tình cảm sến nhưng là cái sến hợp lý sến đáng tin và có thể xảy ra miễn là bạn có strong will và free will và có body đẹp 😛

Tóm lại cái nữa là cả 2 phim trên đều rất đáng xem, nhất là trong tình hình phim ảnh tiêu điều như hiện tại. Coi xong 2 phim này tui thấy trong ngừi rất khoan khoái, hòa cùng dòng thác tinh thần true grit đang dạt dào tuôn chảy trong hàng loạt các phim gần đây: hầu như phim nào cũng có ý thúc đẩy ý chí quyết tâm hay lòng can đảm dám sống dám làm dám xông pha trận mạc của con người có lẽ chúng ta đang sống trong một thời buổi quá nhiều lo lắng, dè chừng và bất ổn, tới mức ngay cả một cô nàng được tiếng là liều mạng Born This Way như Lady Gaga cũng phải chịu tiếng dèm pha “she has such a low self-esteem that her boy friend keeps using her” 😛

 

Advertisements

28 thoughts on “Quick review: Rango & The Adjustment Bureau

 1. đang đinh ra rap xem Adjustment Bureau, xem trailer thấy không khí romance này khá hợp gu của em ,nét cổ điển của Emily Blunt + sự chân thành của Matt Damon + bản thân khá sến +megastar đang giảm giá => ra rạp. mà tận 3 năm sau 2 anh chị mới gặp lại à? thật ngưỡng mộ anh giai quá, kiên trì ghê nhỉ. chị coi chừng Friends with Benefits đấy,. thấy bảo giống No Strings Attached, mà cái phim này lừa tình kinh luôn, bạn thân have sex cái gì, hoá ra giống 500 days of summer, 1 gái có bồ đẹp ko muốn, chỉ muốn chơi bời

  • đi đi em, em sẽ thích phim này, xem rất nhẹ nhàng mà vẫn không buồn ngủ và cũng có action. về mức độ sến thì cũng thuộc hàng đỉnh. Hơn nữa với tựa đề phim này hem biết Mega nó dịch sang tiếng Việt thế nào nếu dịch sát nghĩa thì em sẽ được ngồi trong 1 rạp khá vắng vì dân VN nghe xong tưởng sắp vô coi phim về chế độ hành chính chán ngấy và ì ạch dựa trên những kinh nghiệm tực tế cá nhân.

   8/3 đi coi Friends with Benefits là đúng tinh thần phụ nữ vùng lên rùi còn gì =))

   • Mega dịch là Bản đồ định mệnh. chắc ko ế đâu chị, dân mình thích mấy phim sến này lắm. ngày trước xem The Rainmaker, Matt đóng vai 1 luật sư,thấy mặt anh ấy trông rất đáng tin cậy,vai nữ Claire Danes thì vẻ mặt yếu đuối nên hiệu quả càng cao. Friends with Benefits e sợ giống cái No Strings Attached, quảng cáo 1 đằng phim 1 nẻo. 2 anh chị chẳng phải bạn thân gì cả, quen sơ vậy thôi, kiểu when harry met sally ấy. tình cờ 1 ngày abc với nhau, giai thì có vẻ nghiêm túc nhưng nghe gái nói 1 hồi, chắc nghĩ mình công thành ko nổi nên chuyển sang chiến thuật “mưa dần thấm đất”. gái này ko đc như gái trong 500 days of summer, sau 1 thời gian là dao động dữ dội. cảnh cuối, 2 anh chị gặp nhau, mắt chị ý long lanh dễ sợ, thảo nào mà anh ý chết. Mila sắp đóng phù thuỷ ác trong bản làm lại của the wizard of oz.ko biết lần này có dùng lại bài over the rainbow ko nhỉ. mà phù thuỷ hot thế này thì phim thiếu nhi hay phim người lớn đây. dạo này phim cổ tích có vẻ được mùa ghê : 2 bản Snow White,Peter Pan,Red Riding Hood,Beastly

    • ừ chị cũng nghĩ chắc cũng giống No strings attached, ý là ban đầu định chỉ vì sex nhưng sau lại dây dưa ra nhiều thứ khác nói chung sex là thứ tới đầu tiên và sau cái đầu tiên đó thì không kết thúc được.

     Mila Kunis thì dạo này hay được vào vai hot tuy nhiên sự nghiệp diễn xuất của cô này thì chưa nói gì được. Dạng sex symbol thì ok 😛

 2. Cuối tuần này sẽ đi coi phim của Matt. Trong True Grit xém chút nữa tui kô nhận ra Matt luôn. Đọc review va coi hình entry này thì cũng hơi nhớ The Matrix nữa.
  Em Emily phim này múa ballet chắc kô mệt bằng em Nat ha . Em múa ballet chắc cũng giống như Matt làm chính trị vậy thôi.

 3. Ờ iu đương coi vậy chớ phải tập trung cao độ, (spoil) mấy đoạn đầu còn thấy anh Matt đi diễn thuyết vận động này kia ra dáng chính khách lém nhưng càng về sau càng chỉ biết anh là chính khách/dân văn phòng dựa trên bộ đồ vest đang mặc, còn nếu hem tập trung thì thành Friends with Benefits cũng được cho nhẹ đầu 😛

  em Emily lớp này múa ballet cho dzui thôi, cũng là cái nghề sang trọng đẹp đẽ, còn cái chính là lấy được Matt làm chống =))

 4. Ôi, anh Matt của lòng em…. Thôi, phận làm gái phải cố gắng chải chuốt nuột nà 365 ngày thôi… Biết đâu. :”> :”> :”>

  No strings attached xem cũng được chị ạ.

 5. Minh Thi ui anh Matt ngoài đời cũng chua lắm đó nuột nà only chưa chắc đã được…Vợ Matt hiện tại thì thuộc type đơn giản, sống bình dị. Nhớ hồi anh Ben Affleck còn mùi mẫn với J.Lo thì anh Matt suốt ngày phản đối kịch liệt dù em J.Lo rất bốc sau vì anh này chửi quá cộng thêm em kia diva quá mạng thế là tan luôn.

 6. ừ trước hết là để cho mình đã, để thấy tự tin, tươi trẻ và yêu đời 😛 và thế là không còn bitch linh tinh =))

 7. Thiệt ra chị Emily Blunt cũng ko có đẹp kiều diễm chi lắm. Được cái nét hồn hậu đằm thắm thôi à. 😀

  • thì anh Matt cũng đâu phải kiểu đẹp Justin Timberlake, nên đóng cặp với chị Emily là hợp rồi. Tóm lại Matt Damon không đẹp trai theo chuẩn tài tử điện ảnh nhưng có nét dễ nhìn, đàn ông, ngoài đời lại là diễn viên trí thức, nên chọn gái như thế là ok.

     • metrosexual thì chắc chắn rồi,e cũng đâu bảo ảnh gay, tại cứ có cảm giác vây. sao mà ko chăm chút cũng đâu có được, nhưng nhìn nhiều sao khác VD Beck lại ko có cảm giác thế. Adjustment Bureau xem cũng khá, 2 anh chị đều có nét hiền lành , chân thật nên xem dễ chịu.Emily Blunt múa có mấy đoạn ngắn kiểu múa hiện đại thấy cũng ok, thấy chị lên báo kể khổ, chắc tập cũng vất vả. khủng hoảng kinh tế nên Hollywood mới làm nhiều phim ca ngợi strong will cho dân tình tự sướng. e đợi review
      Friends with Benefits của chị đấy

      • mà xem xong cứ nghĩ đến khi gặp khó khăn trắc trở, ko biết liêụ mình có đủ can đảm hành động như NV trong phim ko. Vì phim và đời thường giống nhau lắm nên thấy hơi buồn

       • VN cũng chiếu cả Adjustment Bureau rồi à? Nhanh ghê ha!
        Friends with Benefits thì chị xem rùi nhưng hem được tiết lộ gì cả vì trong tờ giấy mời nó đã ghi rõ nếu ai coi xong mà về viết blog hay đưa tin các dạng về phim này là nó kiện tới bến. hic Nên đành im hơi chờ phim ra rạp rồi 8 thôi.

        Phim thì message phải strong một tí, phải quyết liệt thì mới nhấn mạnh được. Hơn nữa phim nó cũng dừng ở đoạn 2 ngừi bị chia cắt rồi quyết tìm ra nhau nên có điểm rơi khá đẹp (thời gian mang tính “nhất thời”) còn cuộc sống thật của chúng ta thì nó vẫn luôn tiếp diễn và biến động không ngừng, nên người ta ngại cũng phải vì đâu ai biết trước đươc tương lai. Dù sao thì cả 2 phim trên đều thuộc dạng “feel good movie” nên cảm giác trong trẻo nó để lại cũng đáng nâng niu rồi =))

        • Friends with Benefits chị cho đc mấy điểm ? à kể cho chị hôm e đi xem True Grit, em xem vào chiều CN,khoảng 2,3 tuần sau khi phim bắt đầu chiếu ở VN. khán giả ngồi cỡ nửa rạp. phim chưa được 1/2 thì tất cả người ngồi hàng ghế ngay phía trên e rút lui. đoán chừng là cả 1 hội học cùng lớp đi xem phim,chắc ko tìm hiểu kĩ,thấy tên Báo thù nghĩ hành động máu lửa, nào ngờ lầm to, đc cái lúc đi ra cũng lịch sự cúi đầu thấp. ngồi bên cạnh là 1 chị người Thái,sau là 4,5 anh Tây.e thích cái đoạn ông già đưa con bé bị rắn cắn đi ghê,cảnh đẹp mê hồn. phim này khá dễ xem mà còn vậy, mấy phim Oscar khác trừ Black Swan ko biết có ma nào xem ko.nghĩ thầm trong bụng thấy khá sung sướng là nếu đi xem Black Swan buổi sáng có khi cả rạp có mỗi mình mình, còn buổi khác thì ko chắc vì phim nì ở VN cũng khá hot

         • cho 5/10 á hihi 😀
          chị thì cảm động đoạn ông già đưa cô bé đi xong 2 người sắp kiệt sức thì ông già nổ súng xong giữa màn đêm tự nhiên có ánh lửa bừng sáng. cảm thấy niềm hy vọng ấm áp. Giữa không gian rộng lớn bao la thì người ta liên lạc với nhau bằng tiếng súng, và tự nhiên cũng nhớ tới Titanic khi tàu sắp chìm cũng bắn đại bác cầu cứu sáng lòa .

          • ông già thấy cái ống khói nên nổ súng, còn ko chắc vẫn chạy tiếp quá. xem đoạn đấy nghĩ thầm sao có con bé trâu vậy nè trời, sắp chết đến nơi, bị mê sảng mà nó còn nghĩ đến phải đuổi theo thằng cha nó.ông già cũng trâu ghê gớm ,bế nó chạy bao lâu. e thích cả đoạn con bé nói chuyên với ông bán ngựa nữa. ông già thì nổ kinh luôn, nhưng mà dễ thương quá.

 8. Công nhận tạo hình của phim Rango này quá ấn tượng, nhất là con rắn chuông Jack, lúc quay cận cảnh nó, nhìn từng cái vảy cho đến cơ thể bò trườn là em nổi da gà lớp lớp vì… sướng :D. Phim Rango coi cũng được, nhưng do khúc giữa phim có đoạn cuộc chiến trên không quá hoành tráng nên em cứ mong là đến cuối phim sẽ có một đợt hoành tráng hơn vậy hoặc ít ra thì cũng phải xêm xêm vậy, nhưng cuối cùng ko có nên hơi hụt hẫng tí. Nhất là đoạn Rango tính kế đánh rắn Jack, tưởng gì hay ho ai dè quá nhảm. Nhưng nói chung phim coi cũng thú vị. Nhạc Flamenco được mix nghe phê cực

 9. chị khoái cảnh con rắn lần đầu tiên xuất hiện rùi nói móc vụ ngừi hùng này kia, nghe giọng rất mỉa mai và giang hồ. Cái mũ trên đầu nó mắc cười ghê!. đoạn chiến đấu với con chim thì hài hước nhưng với con rắn thì nhiều cảnh cũng bạo lực quá nhất là cái đuôi của nó. Phim này chị thích tính hài hước, tạo hình và lời thoại nên cũng không quá câu nệ cảnh chiến đấu =))

  • Oh em cũng thích con rắn nữa, giọng nói hay quá chị nhỉ, hehe. Mà công nhựn tạo hình trông kinh tởm thật, con nít xem có mà khóc thét. May là ko phải 3D chớ ko nhìu ng` ngất xỉu, haha.

   Rango thì em thấy vừa hay vừa chán. Có những đoạn rất hay, có những đoạn rất…buồn ngủ, kiểu như là “try too hard” ấy, dài dòng lê thê quá. Được cái hình ảnh đẹp miễn chê còn âm nhạc thì phê màng nhĩ.

 10. Rango em chờ lâu lắm rồi, tới lúc coi phim thì rất hào hứng ở phần đầu, vô Town of Dust lần đầu cũng rất thích. Nhưng loanh quanh trong đó hoài cũng hơi đơn điệu cho tới khi con rắn xuất hiện thì mới giật mình. Phim này coi không thất vọng, giải trí tốt tuy rằng plot không hấp dẫn lắm. Thích mấy đoạn lồng nhạc bắn súng phi ngựa!

 11. Chài, vì chị khen Adjustment Bureau quá nên em thiết tha chờ mong. Tới chừng xem rồi thì…thất vọng vì em thấy sến quá tròi oi. :)) Chắc ko hạp gu, hì. Thiệt lòng em thấy No strings attached còn hay hơn. :”>

  Justin Timberlake sexy mà. 😀 Nhưng dạo này có vẻ hơi già đi + xuống sắc. Không còn bóng lộn như xưa nữa. Có điều nhờ già đi mà cũng manly hơn. Công nhựn Justin cứ cho ng` ta cảm giác là bisexual. James Franco cũng vại.

 12. chị cũng đã nói là phim này sến rùi mà, có điều nó sến hợp lý với lại Matt Damon diễn xuất chân thật nên thành ra dễ thương. Thời buổi này phim Hollywood ngày càng tệ/nhảm nên chỉ cần phim đem lại cảm giác tích cực là chị khen rồi 😛

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s