lại Vegas

hình : st

Dù đã nói là sẽ còn lâu mới trở lại Las Vegas trong entry hồi Thanksgiving nhưng hôm nay tui lại chuẩn bị tới Vegas chỉ trong một ngẫu hứng bất chợt. Never say never 🙂 Mà nghĩ lại, hầu như tui chưa khi nào đi Vegas mùa hè, đa phần là đi vào dịp gần Giáng sinh hay năm mới.

Mình nói với nhỏ T, dạo này đâm ra sợ cảm giác pack đồ, dù đi một trip nhỏ gọn 1,2 ngày thì đồ đạc hầu như cũng gọn nhẹ. Pack đồ nhiều lắm cũng chỉ 10 phút là cùng. Chỉ là không thích cảm giác lôi cái túi du lịch màu vàng ra, tính toán xem mỗi ngăn nên đựng cái gì. Không thích cảm giác dạo qua những hạng mục như đồ điện tử, đồ mùa hè, đồ bơi, giày dép, đồ make-up,áo khoác mỏng buổi tối, hay tư trang cá nhân. T mới chuyển nhà và hầu như cũng đã mấy bận chuyển nhà, nên nó chia sẻ được cảm giác của mình. T bảo, dạo này em chỉ thích ở nhà nghỉ ngơi trong dịp lễ. Nhà mới, quá nhiều chuyện phải lo.

Tối qua, lôi đồ ra, mới thấy trân trọng những hộp eye shadow nhỏ bé hay những chai cleanser bé tẹo rất tiện dụng cho việc travel. Sạc pin điện thoại và máy ảnh vì ghét phải mang cục charge đi theo. Không quên mang theo một cái little black dress dễ sử dụng trong nhìu hoàn cảnh =))

còn bi giờ mình sẽ tới office làm tới 2 giờ, rùi sau đó sẽ bùng. Thật hạnh phúc khi đi làm và có một cái gì đó để mong chờ, thấy ngày ngắn lại. Hôm nay bắt đầu nghỉ lễ, sẽ không mấy bận rộn, so just wish me luck, my friends!

Advertisements

3 thoughts on “lại Vegas

  1. Nice vacation nha chị Pink :D. đi chơi nhớ chụp hình nhiều nhiều vô làm tư liệu viết blog 😀

  2. Tâm trạng trước lúc đi chơi bao giờ cũng háo hức có khi còn hơn bắt đầu bước vào cuôc
    Chị Pink đi chơi toàn chụp ảnh thiên nhiên . Lúc nào bonus cho độc giả tấm hình của chủ nhân đi. Em ấp ủ bấy lâu bây giờ em mới dám nói ra đó….

  3. hehe đi chơi về rùi, đang nghỉ ngơi và dọn dẹp (tức là hem thể nghỉ ngơi)
    sẽ có entry sau khi đổ hình dza =))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s