the journey unknown, 2012

pic: st

1. Và thế là những thủ tục giấy tờ đã hoàn thành. Mình nhận được tin vui vào ngày 31.12.2011. Một năm khép lại với cảm giác trọn vẹn. Cũng có nghĩa là một hành trình mới phải mở ra. Dẫu chỉ là unknown journey, thì đó cũng là một journey. Mình phải đi thôi. Dù  đó là một đích đến mơ hồ và đầy những khó khăn, thì đó là một việc phải làm.

Và hiện tại, 2012 của mình sẽ là một năm với thật nhiều may mắn và bình an! Hãy cứ tin là như thế!

 

 

 

 

 

Advertisements

10 thoughts on “the journey unknown, 2012

 1. Chúc em 1 năm 2012 như em mong muốn hỉ. Lần ni còn ra Huế nữa không??? Hihihi…

  Ngày ni chị ở nhà hoàn toàn. Thong thả cất từng trái châu vô hộp và sau đó là dọn dẹp cây thông. 1 năm vậy là đã qua. Đón năm mới 1 cách bình yên với chồng con… Đôi khi chỉ là như rứa thôi mà cũng vui rồi, em hỉ?

  À, vậy là em không đón Tết với ba mẹ à? Sau không về Tết luôn đi em.

 2. Happy New Year chị Tris! Em sắp đi ăn nè, nhận được comment của chị nên dzớt luôn hihi…
  Nhà em cũng vừa dọn xong cây thông với đèn đuốc chiều nay. Càng lớn càng thấm chữ “bình an” ha chị.
  Lần này em không ra Huế nữa mà chỉ ở Saigon. Mấy bận đi về toàn bay lui bay tới thật lịch kịch quá. Công việc và mấy thủ tục giấy tờ em còn lu bu chút nên chờ sau Tết mới kịp, hơn nữa giá vé máy bay Tết cao hơn nhiều nên em ráng chờ luôn 😛

 3. Chị Pink tinh tế nên chỉ cần biết vài clues là có thể chọn quà chính xác thôi. Cuộc sống ở VN quá bon chen nên dân tình sống với nhau cay độc và hằn học lắm. Mong rằng chị sẽ nhanh chóng thích nghi đc. Chúc hành trình sắp tới của chị bình an và suôn sẻ nha.

 4. ừ đợt này về chắc chị ở nhà với ông bà và đi chơi với gia đình là chính chứ không đi đâu ra ngoài nhiều đâu. Lần trước về Saigon chạy xe máy vẫn ok nhưng không thích giao thông. Restaurants thì quá đông. Chắc ráng đi bơi và ăn uống lành mạnh để tân trang nhan sắc cho chuyến đi có mục đích gọi là “một công đôi việc” hihi. Cũng hay là khoảng tháng 2 tháng 3 thì Cali vẫn đang mùa đông trời rất lạnh nên chị về Saigon thời tiết ấm áp dễ chịu, tới khi sang lại Cali thì chắc mùa hè mới bắt đầu nên sẽ có tới 2 mùa hè trong 1 năm, mà chị thích nhất mùa hè em ạ =))

 5. Ui xời, thế mà đọc entry cứ tưởng là về VN hẳn luôn nên em mới comment an ủi. Về VN chơi thăm nhà mà sao quất một entry lâm li bi thương vậy chị gái xinh???

 6. Đã vậy còn xin nghỉ hẳn chỗ làm việc nữa chứ. Thực ra chị Pink về nước chơi thì okie. Chứ người nhẹ nhàng và nhạy cảm như chị mà về ở luôn chắc sẽ bị “bầm dập” về tinh thần chứ ko đùa đâu. Mà em đã đọc lại 2,3 lần entry này vẫn cảm thấy buồn man mác là sao nhỉ? Mấy entry về thăm nhà trước đọc thấy tí ta tí tởn lắm cơ mà? BTW, God bless u!

 7. Ở Mỹ , thường thường, em đi làm mà nghỉ phép 2-3 tuần/năm là đủ tiêu chuẩn rồi, trừ phi làm lâu có thâm niên thì mới được nghỉ lâu hơn. Năm rồi chị đã về gần 1 tháng. Còn sắp tới nhất định phải về lâu hơn kỳ rồi, nên phải xin nghỉ hẳn cho đỡ lăn tăn. Way lại rồi tinh tiếp 😛

  Về chơi thôi nhưng cũng phải lo cách cư xử, nói năng sao cho đừng bị “vênh” với bạn bè (độ vênh, không phải vênh váo). Thật ra, với người chưa từng sống ở Mỹ hay ở nước ngoài, nói chuyện phải giải thích rất nhiều mà còn sợ bị hiểu lầm, gây mất lòng hoặc bị phán xét vội vàng. Ngoại trừ bạn bè thân, chị chỉ ráng cẩn thận việc xe cộ, ăn uống và chuyên tâm tập thể dục nữa là ok. Àh có 1 bài học nằm lòng là đừng vô tiệm Sóng Thần mà mang áo coat hoặc gặp mấy thằng bảo vệ đầu gấu thì lo dzọt lẹ, chớ dây dưa làm gì mà gây án mạng hoặc chính mình thành hamburger hehe. Tóm lại, gặp thứ dữ ngoài đường thì nên tránh, tới nơi máu mặt chớ có ham dzợt le mà rước họa vào thân =))

 8. Chuc chi co 1 nam 2012 nhieu bat ngo, niem vui va may man nhe’.
  Luc nao doc blog cua chi, em cung hay tu hoi, ko biet chi Pink bao nhieu tuoi, cha biet tai sao hihi

 9. chắc là “forever young” quá hehe 😛
  nói vậy chứ với phái nam cùng tuổi thì chị thấy mình trẻ hơn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s